Chứng nhận sản phẩm nông nghiệp hữu cơ cho bưởi Hoài Ân

Thứ ba - 27/12/2022 16:32 119 0

Theo thông tin từ Phòng NN&PTNT huyện Hoài Ân, Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert (Hà Nội) - đơn vị chứng nhận tư nhân được Tổ chức công nhận quốc tế JAS - ANZ công nhận năng lực, đã cấp chứng nhận sản phẩm nông nghiệp hữu cơ đối với bưởi da xanh của nhóm sản xuất bưởi hữu cơ Ân Nghĩa (ở thôn Kim Sơn, xã Ân Nghĩa, huyện Hoài Ân), quy mô diện tích gần 2,5 ha, sản lượng khoảng 55 tấn/ năm. Chứng nhận trên có hiệu lực từ ngày 27.12.2022 đến ngày 27.10.2024; đơn vị cấp chứng nhận sẽ tổ chức giám sát định kỳ 12 tháng/lần để thẩm định sản phẩm bưởi hữu cơ của nhóm sản xuất.

Toàn bộ sản phẩm bưởi hữu cơ của nhóm đã được HTXNN Thanh niên Hoài Ân liên kết tiêu thụ.

THU DỊU