Phát triển chính quyền số

Thứ hai - 26/09/2022 13:45 198 0
  1. Xây dựng Cổng dịch vụ công trực tuyến thành phố (Văn phòng Ủy ban nhân dân)
  2. Triển khai các ứng dụng nhằm nâng cao sự tương tác giữa chính quyền và người dân (Các sở, ngành, Ủy ban nhân dân các quận, huyện)
  3. Ứng dụng công nghệ số để nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ quan nhà nước (Các sở, ngành, Ủy ban nhân dân các quận, huyện)
  4. Phát triển Kho dữ liệu dùng chung và Hệ sinh thái dữ liệu mở (Thực hiện theo Kế hoạch số 1008/KHUBND ngày 14/3/2018 của Ủy ban nhân dân Thành phố về phát triển Kho dữ liệu dùng chung và hệ sinh thái dữ liệu mở và Quyết định số 5086/QĐ-UBND ngày 28/11/2019 ban hành Quy chế tích hợp, quản lý, vận hành, khai thác Kho dữ liệu dùng chung của Thành phố)
  5. Kế hoạch số hóa hồ sơ và khai thác dữ liệu số hóa phục vụ hoạt động của các cơ quan nhà nước (Sở Thông tin và Truyền thông)