Chính quyền số

Hướng đến đô thị thông minh, hiện đại

•   26/11/2022 08:21:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Trung tâm Giám sát và điều hành đô thị thông minh (IOC) tỉnh đóng vai trò là đầu mối tổng hợp, cung cấp thông tin, dữ liệu cho các sở, ngành, địa phương nhằm nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo điều hành, hoạt động của cơ quan nhà nước, thúc đẩy KT-XH phát triển bền vững. Qua 1 năm hoạt động, Trung tâm đã đạt được nhiều kết quả tích cực.
Chuyển đổi số trong ngành GD&ÐT: Phải thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ và quyết tâm cao

•   26/11/2022 08:19:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Ông Nguyễn Ðình Hùng, Phó Giám đốc Sở GD&ÐT, cho hay, Kế hoạch chuyển đổi số của ngành Giáo dục tỉnh Bình Ðịnh giai đoạn 2022 - 2025, định hướng đến năm 2030 được tỉnh ban hành xác định tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số là một trong những khâu có tính đột phá, hướng đến tạo ra những thay đổi quan trọng trong giáo dục.
Số liệu báo cáo phải trung thực, chính xác, báo cáo là pháp lý

•   26/11/2022 08:17:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Đó là chỉ đạo của đồng chí Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại Hội nghị tập huấn triển khai thực hiện biểu mẫu và phần mềm đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu KT-XH cấp huyện trên địa bàn tỉnh, do UBND tỉnh tổ chức ngày 22.11 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Thúc đẩy chuyển đổi số, hướng tới ngành TN&MT số vào năm 2025

•   26/11/2022 08:15:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 25.11, tại TP Quy Nhơn, Bộ TN&MT phối hợp với UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) ngành TN&MT. Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện Văn phòng Chính phủ, Bộ CA, Bộ TT&TT; Sở TN&MT các tỉnh, thành, các đơn vị phụ trách về CNTT trực thuộc Bộ TN&MT. Về phía tỉnh Bình Định có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành.
20220809 pg12 BT

Phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Phiên họp thứ 3 của Uỷ ban Quốc gia về Chuyển đổi số

•   29/09/2022 09:46:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 8/8/2022, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Chuyển đổi số chủ trì phiên họp thứ ba của Ủy ban. Phiên họp được kết nối trực tuyến tới trụ sở các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Phiên họp.